Digibiz Email Sign
Copy HỆ THỐNG AFFILIATE BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG có thể
Tạo ra một nguồn thu nhập ổn định và tiềm năng trên internet
Mà không cần có SẢN PHẨM RIÊNG, KĨ NĂNG KĨ THUẬT hay KINH NGHIỆM trước đó
Chính xác những gì bạn cần, sở hữu ngay để có kết quả sau 3 ngày:
Hoàn thành đăng ký và Truy cập trọn đời

Copy hệ thống

AFFILIATE BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Có thể tạo ra một nguồn thu nhập ổn định và tiềm năng trên internet

KHÔNG CẦN CÓ SẢN PHẨM, KĨ NĂNG KĨ THUẬT HAY KINH NGHIỆM TRƯỚC ĐÓ

Thông tin thanh toán

Sản phẩm đang mua

Product
Quantity
Price
Copy Phễu Affiliate Tạo Sẵn1
+
Original price was: 497.000₫.Current price is: 297.000₫.

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Copy Phễu Affiliate Tạo Sẵn
  × 1
497.000
Tạm tính 497.000
Tổng 497.000
Ưu đãi đặc biệt giảm 50% chỉ có khi mua tại đây

408.000 216.000

 • Hầu hết các chuyên gia kinh doanh online đều thành công theo cách này.
 • Truy cập ngay lập tức, trọn đời vào khóa học
 • Các bài học nhỏ bằng video chỉ cụ thể bạn cần làm những gì.
 • Tải ngay mẫu thực hành và tùy chỉnh chỉ trong vài phút.
 • Nhóm hỗ trợ riêng dành riêng Begin as Expert (bắt đầu như 1 chuyên gia)
 • Thực hiện thanh toán chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. 
  Để đơn hàng được xác nhận tự động, bạn hãy ghi đúng nội dung chuyển khoản như hướng dẫn và không ghi gì thêm.
  Nếu chuyển từ ngân hàng khác vào Vietcombank hãy chọn chế độ chuyển nhanh liên ngân hàng 24/7 để giao dịch được xác nhận ngay lập tức

   

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong [chính sách_bảo mật] của chúng tôi.

Hoàn tiền trong vòng 7 ngày từ khi thanh toán nếu không thấy phù hợp.

Những Gì Bạn Nhận Được

Phân tích, nhìn thấy chính xác sơ đồ hoạt động BÍ MẬT ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG của những hệ thống Affiliate BÁN HÀNG ONLINE TỰ ĐỘNG  mà không cần phải làm việc mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không cần sở hữu sản phẩm riêng. Hiểu rõ cách chọn sản phẩm tạo lợi nhuận, xứng đáng để làm và phù hợp với phong cách, sở thích cá nhân.

Tôi sẽ CHỈ CHO BẠN CHÍNH XÁC CÁCH XÂY DỰNG công việc kinh doanh tạo thu nhập thụ động trước mắt bạn từng bước. COPY chính xác các kênh, email, sản phẩm và hệ thống của tôi chỉ trong VÀI CLICK CHUỘT với hệ thống giải pháp ALL-IN-ONE (có các công cụ cần thiết để triển khai bán hàng online tự động) mà có thể lần đầu tiên bạn biết tới vì giờ mới được tiết lộ bài bản.

Bí mật các giải pháp thu hút lưu lượng truy cập (Traffic) nhanh chóng có thể thực hiện ngay thậm chí không cần trả tiền chạy quảng cáo để mở khóa KHÔNG GIỚI HẠN số khách hàng tới hệ thống và nhận được ưu đãi của bạn.

Chúng tôi cho phép Bạn nhận được những chương trình, NỘI DUNG ĐƯỢC TẠO SẴN ĐỘC QUYỀN của chúng tôi để xây dựng doanh nghiệp và thương hiệu online của mình. Có thể sử dụng nó, thay đổi để làm marketing thu hút khán giả của bạn để tạo uy tín.

Nhóm riêng tư chia sẻ TOÀN BỘ KIẾN THỨC, KĨ NĂNG CẦN THIẾT để bạn dễ dàng vượt qua bất cứ rào cản nào để tăng trưởng doanh nghiệp online của mình và cuối cùng đem lại DOANH SỐ CHO BẠN. Bạn sẽ hiếm thấy có nơi nào chia sẻ tới cùng và nhiều kĩ năng thực chiến như vậy.

Nam và Hải đây…

Đồng sáng lập Digibiz Success™, Đã trải qua một hành trình dài để tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động từ internet. 

Tôi đã thử nghiệm nhiều mô hình kinh doanh, từ Dropshipping, thiết kế và bán áo thun, đến cộng tác viên kinh doanh và thậm chí tự tạo cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm.

Thách thức khi làm theo các phương thức truyền thống là đánh rơi nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt là các khoản đầu tư không nhỏ từ tiền lương của một nhân viên văn phòng thông thường. 

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi tôi khám phá mô hình affiliate marketing – một cách kinh doanh không cần sở hữu sản phẩm, chỉ cần trở thành đối tác tiếp thị liên kết và nhận hoa hồng khi có người mua hàng qua link của tôi.

Thành công của tôi trong affiliate marketing đã mở ra một thế giới mới. Tôi bị cuốn hút bởi sự tự do của việc làm kinh doanh không cần tư vấn, chăm sóc khách hàng, hay nhập sản phẩm.

Từ trải nghiệm đó và sự đam mê với công nghệ tự động hóa và website, tôi cùng anh Hoàng Hải – Chuyên gia tư vấn bán hàng, cố vấn doanh nghiệp, nguyên giám đốc khu vực của Frudential, Manulife đã cùng sáng lập  Digibiz Success với sản phẩm Franchise Digital Business.

Bằng cách kết hợp hoàn hảo giữa Affiliate Marketing và Kinh doanh nhượng quyền, đã khám phá bí mật để có được thương hiệu cá nhân độc đáo trong khi tạo ra dòng thu nhập online thụ động bền vững chỉ với Franchise Digital Business.

Bạn đang đọc bài viết này có lẽ vì bạn đang tìm kiếm giải pháp mới cho cuộc sống của mình.

Tôi hiểu bạn có thể đã thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau nhưng không thấy hiệu quả. Chính vì vậy, tôi muốn chia sẻ Franchise Digital Business với bạn. 

Tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích hệ thống này và sẽ nhận ra lý do tại sao bạn chưa thấy thay đổi lớn mà bạn mong đợi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Không, trong chương trình này bạn được chúng tôi hướng dẫn sử dụng nền tảng hoàn toàn miễn phí tất cả trong một (All – In – One) nhưng có đầy đủ tính năng cần để bạn hoàn thành thử thách, tuy nhiên bạn cũng sẽ không muốn tự hạn chế mình nếu muốn có thêm nhiều linh hoạt và mở rộng.

Đúng. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc sản phẩm nào trước đó. Chúng tôi dạy cho bạn các kỹ năng, công nghệ thậm chí chúng tôi cung cấp cho bạn cả hệ thống tạo sẵn chỉ với vài thao tác bấm chuột đơn giản. Và tất nhiên nó miễn phí và hoạt động cho bạn.

Đây chính xác là những gì chúng tôi đang làm, tạo ra kết quả, và ngoài kia cũng rất nhiều hệ thống họ vận hành theo cách chúng tôi mô phỏng, tạo sẵn ban đầu cho bạn.

Khác biệt thay vì bạn tự mày mò, không ai chỉ cho bạn hoặc ở mức giá cao ngất ngưỡng và không biết toàn bộ quy trình vận hành thế nào thì chúng tôi cho bạn thực tế cả quy trình và hệ thống tạo sẵn để bạn ứng dụng ra kết quả nhanh nhất.

Mục tiêu chúng tôi là đem lại giá trị và giúp bạn. Nếu trong 7 ngày, bạn không thấy chương trình này phù hợp thì có thể gửi email tới hi@digibizsuccess.net để yêu cầu hoàn tiền mà không cần giải thích.

Hoàn toàn vui vẻ, bạn không có gì để mất, chúng tôi nhận trách nhiệm về mình.

 

Bạn không cần phải lo lắng. Thử thách này hoàn toàn phù hợp ngay cả khi bạn không có sản phẩm riêng để bán, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm và quảng bá nhiều loại sản phẩm khác nhau và bạn có thể tự chọn nó phù hợp để làm. Nhưng chắc chắn bạn không cần phải nhập hàng như trước đây, bạn sẽ được học cách mới hợp xu hướng, dễ dàng hơn rất nhiều.

Chắc chắn, chúng tôi tin 100% như vậy, vì chúng tôi đã làm và nó hiệu quả. Ngay cả khi bạn là người mới hoàn toàn thì đó cũng là một lợi thế để bắt đầu cũng như càng phải nên tham gia để biết cách làm mới này. Và chúng tôi có cộng đồng riêng độc quyền để chia sẻ hướng dẫn những gì cần thiết để bạn tự tin, làm được và có thu nhập từ hệ thống theo hướng dẫn.

Thành viên của chúng tôi, bình thường tập trung họ chỉ cần 3h để hoàn thành các bài học.

Các nội dung cốt lõi đã được đóng gói quay thành video và bạn có thể hoàn thành nó tùy theo thời gian bạn sắp xếp chủ động.

Nhưng để hiệu quả chúng tôi khuyên nên tập trung mỗi lần học, thực hành ứng dụng ngay những gì đã học.

 

Hành động bây giờ

Nhận quyền truy cập trọn đời và nếu bạn không nhận được giá trị như đã hứa, Bạn sẽ không phải trả tiền.

Nó đơn giản mà. 

Chúng tôi đứng sau kết quả thành công mà chúng tôi làm cho khách hàng của mình. 

Vì vậy, nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, hãy gửi tin nhắn cho nhóm hỗ trợ của chúng tôi tới hi@digibizsuccess.net và bạn sẽ nhận lại từng xu trong thẻ của mình.

Đây là mọi thứ bạn sẽ nhận được:
Copy HỆ THỐNG AFFILIATE BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG 
Có thể tạo ra một nguồn thu nhập ổn định và tiềm năng trên internet
Mà không cần có SẢN PHẨM RIÊNG, KĨ NĂNG KĨ THUẬT hay KINH NGHIỆM trước đó
Nhận tất cả chỉ với
297.000 VNĐ 497.000VNĐ
Ưu đãi đặc biệt, trước khi chúng tôi tăng giá trong thời gian tới
Hoàn thành đăng ký và Truy cập trọn đời

Đảm bảo hài lòng với chính sách hoàn tiền trong vòng 7 ngày từ khi thanh toán nếu không thấy phù hợp.

Hãy để tôi chia nhỏ chính xác những gì bạn nhận được
Phần #1: Bức tranh tổng thể về hệ thống bán hàng online tự động
Bạn biết được chính xác cách các hệ thống tạo thu nhập thụ động dành cho các Affiliate, chuyên gia đào tạo, người kinh doanh sản phẩm riêng chúng hoạt động như thế nào. Nhận ý tưởng về nó và áp dụng nó cho hệ thống của bạn một cách rõ ràng thay vì làm trong mù mờ
Phần #2: 03 bí mật của sai lầm về làm Affiliate khiến bạn từ bỏ trước đó
Những bí mật đơn giản này nhưng nhiều người không biết để rồi không đủ động lực làm tới để đạt được kết quả mong muốn, cuối cùng họ thất bại trong khi họ đang thành công mà không biết và nếu họ biết được điều này như bạn trong chương trình này, họ đã thành công từ lâu rồi
Phần #3: Hình ảnh thực tế về hậu trường phía sau 1 hệ thống phễu bán hàng online tự động đang vận hành
Không cần kết nối các phần mềm phức tạp, vì chỉ riêng phần kĩ thuật này theo cách thông thường cũng khiến bạn mất hàng giờ, thậm chí không làm được, đó là lý do bỏ cuộc của nhiều người khao khát kiếm tiền online ở rào cản kĩ thuật. Nhưng, ở đây, bạn hoàn toàn sử dụng hệ thống này, thật tuyệt là nó miễn phí đủ để bạn làm được nhiều thứ hơn mình nghĩ: tạo khóa học online, xây dựng phễu bán hàng, quản lý, gửi email marketing, xây dựng hệ thống Affiliate cho riêng mình…
Phần #4: Nền tảng xây dựng phễu bán hàng tất cả trong 1 (All- In – One chứa các tiện ích cần thiết để vận hành)

Phần lớn mọi người chỉ nhìn thấy phần bề mặt phía trước như trang bán hàng, email,… nhưng không biết được thực tế thực sự một hệ thống tạo bán hàng tự động, tạo thu nhập trên internet của các chuyên gia, người kiếm tiền giỏi hoạt động như thế nào?

Giống như những trò ảo thuật, nếu không nhìn vào hậu trường thực sự cách làm được tiết lộ, bạn sẽ mãi đi tìm trong lãng phí thời gian và cuối cùng làm vẫn không được.


Trong chương trình này, chúng tôi chỉ cho bạn chính xác 1 hệ thống gồm các phần nào, nó gắn kết ra sao từ khâu thu hút khán giả, nuôi dưỡng, mua hàng tạo ra thu nhập từ những gì chúng tôi đang làm.

Chưa hết, nhận tiếp 06 phần thưởng đặc biệt Hoàn Toàn MIỄN PHÍ
Mục tiêu của tôi là giúp bạn thành công.
Vì vậy, bạn có thể vượt qua các thao tác kĩ thuật phức tạp, có kết quả nhanh nhất với ít nỗ lực hơn.

Đó là lý do tại sao tôi muốn đưa vào SÁU PHẦN THƯỞNG này vào thử thách để giúp bạn tạo được thu nhập online nhanh hơn

Thưởng #1: Hệ thống khung phễu bán hàng tạo sẵn cho bạn vận hành.
Bạn được thừa hưởng sẵn một hệ thống tạo sẵn và chỉ cần vận hành nó để tạo thu nhập cho bạn ngay mà không cần cố gắng để làm tất cả những gì gọi là kĩ thuật phức tạp như xây dựng trang bán hàng (một người bình thường có thể cần hơn 1 tuần để tạo ra 1 trang), thiết lập các bước chuyển đổi giữa các giai đoạn bán hàng mà khách hàng tiềm năng đi qua.
Thưởng #2: Mẫu email chăm sóc khách hàng tự động trong 2 tuần.

Chúng tôi viết sẵn email cho bạn để chăm sóc khách hàng liên tục trong 2 tuần, và thậm chí nhiều hơn thế (đó là bí mật sẽ tiết lộ với bạn sau đó) và bạn chỉ cần đưa tên của mình vào để sử dụng kiếm tiền cho bạn.

Nếu bạn chưa từng viết Email thì đây là cách thực tế hoàn hảo nhất để bạn biết cách viết Email, vận hành hệ thống Email tự động đơn giản như thế nào.

Thậm chí nếu bạn đã làm điều này trước đây, thì tham khảo cách chúng tôi làm thiết lập sẵn cho bạn là một cách tốt giúp bạn làm tốt hơn.

Thưởng #3: Thu hút mọi người đến mua và tạo thu nhập cho bạn (bí mật Traffic)

Phần khó nhất, và chúng tôi cũng hoàn thành hướng dẫn cho bạn (có cập nhật thêm) đó là thu hút mọi người tới mua ưu đãi của bạn.

Dù bạn có ưu đãi tốt đến mấy mà không có người biết, mua thì sẽ không có doanh số, đem về thu nhập cho bạn.

Chúng tôi hiểu điều đó vì vậy, luôn để bạn dễ dàng hơn, chúng tôi hướng dẫn bạn cách thu hút người đến bằng nhiều giải pháp để bạn lựa chọn áp dụng phù hợp. Mục tiêu cuối cùng giúp bạn tạo doanh số, thu nhập online.

Thưởng #4: Tạo ưu đãi thu hút khán giả sẵn dùng

Để thu hút được mọi người, bạn cần có những ưu đãi làm quen, gây chú ý cho họ để bước vào hệ thống phễu tạo thu nhập thụ động của mình.

Bạn có thể chưa biết cách làm hoặc đã biết, nhưng chúng tôi cũng làm sẵn một số ưu đãi ban đầu cho bạn gắn liền với hệ thống khung phễu trong chương trình để bạn dễ dàng có các phương tiện, công cụ cần thiết để bắt đầu ngay mà không cần tự mình làm tất cả.

Mục tiêu chúng tôi luôn vì thành công của bạn, đơn giản, dễ làm, có kết quả sớm.

Thưởng #5: Tạo sản phẩm sẵn sàng tạo thu nhập cho bạn

Để có thu nhập, bạn phải bán thứ gì đó?
Nhưng, lần nữa, chúng tôi làm sẵn cho bạn để nhanh chóng giúp bạn có được thu nhập nhanh nhất mà không phải đau đầu tìm kiếm sản phẩm.

Vì, chúng tôi biết chắc khi bạn mới, bạn có thể loay hoay ở bước lựa chọn sản phẩm, có cả những video hàng giờ chỉ bạn cách lựa chọn thị trường ngách, lựa chọn sản phẩm để bán, lựa chọn mức độ lợi nhuận,… và bạn có lẽ cần hơn 7 ngày, thậm chí hàng tháng để chọn cho mình sản phẩm kinh doanh để tạo ra thu nhập cho bạn.

Bỏ qua những khó khăn đó, và dùng ngay những gì hướng dẫn trong chương trình để tạo ra thu nhập ngay càng sớm càng tốt.

Thưởng #6: Nhóm cộng đồng hỗ trợ riêng đồng hành giúp bạn

Khác với đọc sách, thật khó để tìm kiếm được sự trợ giúp ngay lúc đang cần vì thông tin luôn thay đổi, và bao nhiêu lần từ bỏ trước đó của bạn chỉ vì thiếu sự hỗ trợ này.

Chúng tôi biết những câu hỏi sẽ đến trong quá trình bạn thực hành để tạo ra kết quả. Vì vậy, trao cho bạn quyền truy cập vào cộng đồng riêng tư Tạo thu nhập trên internet với tuần làm việc 4h để giải quyết những vấn đề thường gặp, cơ bản giúp bạn sớm tháo gỡ rào cản mà thẳng tiến tới đích của mình là điều chúng tôi luôn sẵn sàng.

Thành viên khác đang chờ bạn….

hướng dẫn làm affiliate marketing từ phễu bán hàng tạo sẵn (66)
hướng dẫn làm affiliate marketing từ phễu bán hàng tạo sẵn kv
hướng dẫn làm affiliate marketing từ phễu bán hàng tạo sẵn (1)
hướng dẫn làm affiliate marketing từ phễu bán hàng tạo sẵn (22)
hướng dẫn làm affiliate marketing từ phễu bán hàng tạo sẵn (22)
hướng dẫn làm affiliate marketing từ phễu bán hàng tạo sẵn (77)
hướng dẫn làm affiliate marketing từ phễu bán hàng tạo sẵn (55)
Đây là mọi thứ bạn sẽ nhận được:
PHỄU AFFILIATE TẠO SẴN
Có thể tạo ra một nguồn thu nhập ổn định và tiềm năng trên internet mà không cần phải làm việc mọi lúc mọi nơi
Mà không cần có SẢN PHẨM RIÊNG, KĨ NĂNG KĨ THUẬT hay KINH NGHIỆM trước đó
Nhận tất cả chỉ với
297.000 VNĐ 497.000 VNĐ
Ưu đãi đặc biệt, trước khi chúng tôi tăng giá trong thời gian tới
Hoàn thành đăng ký và Truy cập trọn đời

Đảm bảo hài lòng với chính sách hoàn tiền trong vòng 7 ngày từ khi thanh toán nếu không thấy phù hợp.

Digibiz Email Sign
hi@digibizsuccess.net This site is not a part of the Facebook™ website or Facebook™ Inc. Additionally, this site is NOT endorsed by Facebook™ in any way. FACEBOOK™ is a trademark of FACEBOOK™, Inc.
Scroll to Top